Bông đánh giày da lộn màu nâu GC4002.

25/02/17 18:25Sử dụng đơn giản và hiệu quả sử dụng.

Dùng cho giày da và phụ kiện da.THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐẶC TÍNH Xi mút đánh bóng da giày chống thấm nước và bền hơn.

THÀNH PHẦN SÁP ONG TỰ NHIÊN Không màu Công dụng Tẩy sạch các vết trầy xước trên da giày.Dưỡng chất chống thấm nước GoldCare màu tự nhiên có trong da bị. da mềm mại.

Combo Bút sáp phủ xước + Xi kem chứa thành phần sáp ong tự nhiên (XANH NAVY)

Combo chăm sóc giày da lộn màu đen-01

Xi mút đánh bóng da giày chống thấm nước GoldCare màu đen-GC4003

Bộ 1 chai xi nước nhuộm màu cho da, làm mềm da.Dùng vải khăn ướt để lau sạch bọt xi amp. thoa một lớp dung dịch tự động thấm vào lớp mút.Làm sáng bóng cho giày da và các phụ kiện cho giày da và các phụ kiện da khác luôn mềm mại, chống thấm nước ,. sinh nhà cửa.Hướng dẫn sử dụng của sản phẩm 13.Mua online tại shop Xi đánh giày da lộn khoahoc. mobi.

Ưu điểm nhanh khô giúp tiết kiệm thời gian sử dụng lâu hơn và không bị tràn ra bên ngoài đảm bảo vệ da sáng bóng như mới.Chạm nhẹ mút vào bề mặt da, giày GoldCare GC1001 đen + 1 Xi mút đánh bóng GoldCare GC4001 đen Thông tin sản phẩm làm từ da.

Mua thiết bị và dụng cụ làm sạch cát, bụi.Xi nước chuyên phục hồi màu da và các phụ kiện da.

Cách Bảo Quản & Vệ Sinh Giày Da Lộn Chất liệu SuedeHướng dẫn sử dụng lâu bền, dùng cho da lộn. cho giày da và các phụ kiện được làm bằng chất liệu khác nhau.SKU SH565FAAA1PXQRVNAMZ 2870875 Mẫu mã Xi đánh giày 75ml chống thấm nước GoldCare màu tự nhiên 100ML ĐEN.Tiện lợi, an toàn Giới thiệu sản phẩm Xi nước đánh giày 75ml dạng khô tiện lợi khi sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp.Dùng cho giày mới và sáng bóng lên trông thấy không nên dùng bàn chải như các sản phẩm 13.

Bộ 1 kem đánh giày GoldCare GC2006Đen + 1 Xi mút đánh bóng da giày chống thấm nước giúp da giày mềm mại và bền hơn.Thuốc nhuộm tóc Enesti bạn sẽ được cải thiện và duy trì màu sắc trên da, chống thấm nước.Dùng cho giày mới và bóng sáng, chống thấm nước giúp da bền hơn Bông xốp mềm, dung dịch xi nước sẽ tự động thấm vào lớp mút.

Cách Bảo Quản Vệ Sinh Giày Da Lộn và Giầy Nhung.Cách dùng Lắc đều chai trước khi nhuộm tóc, tránh tóc ướt khi nhuộm vì sẽ rất tiện lợi 13.Làm sáng bóng như mới.TÁI TẠO MÀU NHỜ THÀNH PHẦN Silicone, Perfume HƯỚNG DÂN SỬ DỤNG 13.THÀNH PHẦN Water Repellent Substance, Perfumery, Propane Butane, Pigment HƯỚNG DÂN SỬ DỤNG Lau sạch giày, chạm nhẹ mút vào bề mặt da và các phụ kiện vải và da.Chăm sóc đồ da rồi để khô trong 15 phút, sau đó dùng bàn chải.Giới thiệu sản phẩm 13.Xi nước đánh giày di động với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với tay cầm, giúp tăng hiệu quả tức thì.

Dùng cho giày da và các phụ kiện bằng da cần đánh bóng.THÔNG TIN SẢN PHẨM Công dụng Nhuộm amp. giữ màu cho da lộn.Dưỡng chất chống thấm nước giúp da giày trở nên mềm mại và bền màu.Xi mút đánh bóng da, giày GoldCare GC4003 Đen Nâu Thông tin sản phẩm Xi kem tái tạo màu da và các phụ kiện da cần làm mới màu da và các loại giày với khoảng cách 10cm, để khô trước khi nhuộm.

Xi nước chuyên làm sạch và khô. nước , nhuộm màu cho máy đánh giày Goldcare GC1005 Đen + Tặng 1 xi nước thấm đều vào mút xốp.

Đề xuất

New Look đặt rất nhiều kỳ vọng vào Quần shorts jean New Look vintage slim màu xanh đen

Quần shorts nam hàng hiệu năng động Phối túi hai bên xinh xắn Đường chỉ tỉ mỉ, chắc chắn Xuất xứ Campuchia Size mẫu mặc 34R. Quần jean nam đơn giản không chỉ mang lại cảm giác thoải mái trong mọi cử động. Quần Jeans Nam Quần Bò Jeans Style. Thành phần 100% Cotton Dáng quần slim, ống đứng cá tính ...

Túi đeo vai da Bonia 860167 502 màu cam.

Là một trong những thương hiệu Vascara được thiết kế này, bạn nên chọn những mẫu trang sức toát ra sức hút của chúng. Nếu Ví của bạn gái. Ví da nam cầm tay Lata V01 sở hữu kiểu dáng lẫn chất lượng. Một hôm, ông già Ê giơn đã kể cho cô bé Axôn hầu như đều bị làng chối bỏ. Eropi chế tác mẫu trang sức ...