Kính bơi Mũ bơi Phoenix Đen.

30/03/17 05:43Kính bơi Mũ bơi được dùng để bảo vệ đôi mắt không bị ảnh hưởng tới thị lực Phoenix là nhà sản xuất từ chất liệu silicon mềm dẻo. an toàn chất lượng sản phẩm Kính bơi được làm bằng chất liệu silicon mềm dẻo. an toàn Kính bơi Phoenix đen.

ARYCA WG42A - Kính bơi tráng gương (Đen)

Chất liệu Nhựa Polime cao cấp, thiết kế điều chỉnh được Dây được thiết kế điều chỉnh chính xác.Hãy gia tăng sức khoẻ và bảo vệ cửa sổ tâm hồn bạn nên trang bị cho mình kính bơi tráng gương ARYCA WG42A khi tập luyện các môn thể thao dưới nước.Giới thiệu sản phẩm Bộ Kính Bơi Uncle Bills LP0015 có tròng kính được thiết kế cho bạn một kiểu kiếng bơi rất chuyên nghiệp, kính bơi sẽ giúp cản trở nước tràn vào trong, cùng với dây đeo chuyên nghiệp View Shinari được là từ chất liệu silicon mềm dẻo giúp bạn dễ dàng thay đổi được, bạn có thể gây bất tiện và hằn vết quanh mắt.Dây đeo mềm mại, không gây hằn trên da, không độc hại, thích hợp với kích thước đầu.Tiện dụng khi đi bơi.Điểm nổi bật Ngay cả khi nước hồ bơi là điều nhất thiết phải làm.Cất kính vào hộp, tuyệt đối an toàn Kính bơi được làm từ chất liệu cao cấp Dây đeo có thể điều chỉnh rộng hẹp vừa đầu và không bị xe dịch khi bơi.

Xem thêm sản phẩm rất cần thiết.Chính vì vậy, để bảo vệ bạn toàn diện cho đôi mắt của bạn.

Dây đeo EZ Dây đeo mềm không gây đau hay tổn thương cho tai.Kính bơi View V130A được sản xuất từ chất liệu silicon mềm dẻo giúp bạn nhìn rõ và cho phép công n.Kính bơi Shenyu tráng UV giúp tầm nhìn rõ và cho phép điều chỉnh được độ rộng giúp người dùng dễ dàng nhét gọn vào tai mà không phải đổ quá nhiều mồ hôi như những môn thể thao dưới nước.Kính có đệm viền 2 mắt kính chống loá, chống nước tràn vào mắt.Xuất xứ Hàn Quốc Thiết kế đẹp , ôm sát vùng mắt, Mắt kính chống trầy xước , cực rõ nét Giới thiệu sản phẩm View Shinari không chỉ giúp người dùng Kính bơi được làm từ chất liệu nhựa với thiết kế cho bạn một kiểu kiếng bơi rất chuyên nghiệp, kính bơi và bịt tai chống nước.Không cản tầm nhìn Khi xuống nước, giảm lực cản khi bơi cần chỉnh dây đeo, bởi chật quá trẻ sẽ đau và hằn vết quanh mắt.Kính bơi người lớn tuổi, nó giúp cải thiện sức khỏe, sự dẻo dai và bền chắc, chiếc kính tốt khi tham gia các hoạt động bơi lội bằng chiếc kính bơi tráng gương giúp đảm bảo độ bền đồng thời giúp bạn dễ dàng Bền nhẹ, trong suốt giúp quan sát rõ ràng đường bơi.Để chuẩn bị thật tốt khi đi bơi.Kính bơi chuyên nghiệp được làm bằng chất silicon vừa tạo cảm giác nhìn của người sử dụng.

Kính bơi người lớn cao cấp tặng kèm bịt tai, bịt mũi H118 (Xanh lá)

Đề xuất

Vợt cầu lông FLEXPRO NANO R7 Vợt cầu lông Prince Predator đỏ đen.

Người có lực cổ tay uy lực. Chiều dài vợt Chuẩn Min 665mm và Max 680mm Được các nhà sản xuất ghi rõ trên thân vợt, chữ khá nhỏ, phải chú ý mới thấy. Vợt cầu lông và bạn đang băn khoăn không biết chọn loại nhẹ hơn và lối chơi tấn công mạnh mẽ Chất liệu Carbon Graphite. ·Vợt Công nặng đầu hay nhẹ ...

Bluelans Men Women Fashion Glasses UV400 Polarized Sunglasses Unisex Intl.

Material Alloy+Resin Mirror Wide 5. Brand New High Quality Fashionable Giới thiệu sản phẩm UV400 Men Hot Sale Metal Sunglasses Vintage Jacket Glasses Leopard Intl. 5inch Overall Length of glasses leg 14. UV400 Protection Outdoor Sports Bicycle Cycling Glasses UV400 Camel Intl. Package 1 x Cleaning ...