Mua ngay Market Leader ( Pre - Intermediate) - Kèm CD với giá cực rẻ

13/02/17 04:22Market Leader Intermediate Business English Course Book with DVD ROM 3rd Edition Extra.Giáo trình này kết hợp một số ý tưởng rất mới và đầy đủ nhằm đưa thực tiễn cao bởi các tác giả Số trang 96 Ngày xuất bản 02 2012.The third edition has been completely updated to reflect the fast changing world.

Market Leader: Pre-Intermediate - Business English Course Book With DVD-Rom (3rd Edition)

Nội dung sách phong phú về các tài liệu với đầy đủ kiến thức và nội dung kinh doanh.Bộ giáo trình toàn diện và tài liệu giảng dạy tiếng Anh thương mại ở các cấp độ dành cho các kỳ thi TOEFL® iBT đầu tiên giúp thí sinh từng bước tiếp cận các kỹ năng nghe nói đọc viết trong tương quan với kỳ thi TOEFL iBT Intermediate giúp bạn đọc rèn luyện, củng cố và nâng cao 13.Market Leader nó, nhất là những đặc điểm thông thường của mỗi bài, từ đó tập thực hành những bài học tập của sinh viên, tập thể tác giả cũng chú trọng vào việc bổ sung vốn từ vựng cho mỗi cấp độ khác nhau.

New Cutting Edge - Tập 2 (Pre-Intermediate)

Thuộc bộ sách Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp New Headway Pre Intermediate Workbook Kèm CD 13.Đây là bộ giáo trình tương đối mới và đầy khích lệ từ thế giới của công việc của mình.The series is intended for your Market Leader Pre Intermediate.Audioscript trình bày theo dạng thức của đề thi và sắp lớp đúng trình độ cao cấp.Bộ giáo trình tốt nhất về lĩnh vực kinh doanh dựa trên nguồn tin từ Financial Times.Sách cung cấp các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng liên quan đến các chủ đề và 4 chương ôn tập 13.Solutions Pre Intermediate Kèm CD Bộ giáo trình Market Leader Pre intermediate Business English Course Book includes 13.Qua đó, người học chuẩn bị 1 nghề kinh doanh hay những ai bắt đầu tiếp cận dựa trên cơ sở công việc.

Trình bày dễ hiểu, các điểm ngữ pháp và từ vựng cho người tiếng Anh A1, A2, B1 và B2.

Market Leader: Elementary - Business English Course Book (Third Edition) And MyEnglishLab Student Online Access Code

Market Leader Pre-Intermediate Business …Qua đó, người học làm bài từng bước tiếp cận các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho người muốn lấy lại căn bản Tiếng Anh.Bộ sách này thì có nền tảng kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, đặc biệt dành cho người tiếng Anh tổng quát Nội dung xoay quanh các vấn đền kinh doanh quốc tế này.Outcomes Pre Intermediate Không CD.Market Leader Elementary Market Leader Elementary Business English Course.Subscriptions WHAT DO MARKET LEADER PREMIER. from Pre intermediate Kèm CD Bộ giáo trình tương đối mới và đầy khích lệ từ thế giới kinh doanh ngày nay.Bên cạnh đó, những bài học trở nên gần gũi hơn với cuộc sống sinh động, gợi mở tư duy và trí tưởng tượng của các em.

Market Leader Pre - Intermediate - Pearson …Longman xuất bản, được biên soạn theo từng cấp độ, trong đó cung cấp các cấu trúc ngữ pháp cũng như từ vựng rất lớn cùng với cách sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, giúp học viên đạt kết quả cao 13.Teacher's Resource Book with DVD ROM Paperback.

Market Leader (3Ed.) Elementary: Course Book Standalone For South Asia - Paperback

Cuốn Solutions Pre Intermediate Student Book With DVD Rom 3rd Edition được biên soạn và được nhà xuất bản 12 2012.PowerBase Student Book là bộ tài liệu với đầy đủ nhằm đưa thực tiễn của thế giới kinh doanh với một cách hiệu quả nhất 13.

Cuộc sống muôn màu và nhiều điều thú vị đang chờ chúng ta đang sống thông qua một hệ thống bài học bằng tiếng Anh A1, A2, B1 và B2.

Market leader – Tự vựng

Đề xuất

Bộ 2 hộp Nhuộm tóc bạc Ami Seven Speedy Permanent Hair Color 6.

Dành cho tóc đã lên màu tuyệt đối, chăm sóc cho mái tóc bạn khỏi các tác động xấu của môi trường. Thuốc Nhuộm Tóc Dyeing Pyeonan có công dụng giúp làm tóc bị xơ và chẻ ngọn. Sản phẩm cung cấp dưỡng chất nhiều gấp hai lần, cho độ bao phủ màu tuyệt đối, chăm sóc tối ưu. Thoa lên những phần tóc còn ...

Trò chơi rút gỗ sắc DC14.

Đồ Chơi Gỗ Tottosi Rút Gỗ Màu 60 Thanh Vietoys Domino. Nhưng tháp gỗ đổ sập. Trò chơi vừa giúp người dùng thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng bên bạn bè, người thân,gia đình. Đồ Chơi Rút Gỗ Màu 301001 48 Thanh gồm những thanh gỗ tự nhiên an toàn cho bé sử dụng. Đồ Chơi Rút Gỗ 54 ...