Zojirushi đặt rất nhiều kỳ vọng vào Hộp Cơm Giữ Nhiệt Zojirushi ZOCM-SL-XD20-BA - 3 Ngăn - 1470Ml

12/10/17 18:035cm kèm túi đựng tiện dụng với lò vi sóng, bạn yên tâm hâm nóng thức ăn.

Ngăn đựng cơm khi đi picnic, mang thực phẩm ra ngoài như đi học, hay đi du lịch, dã ngoại.+ Ngăn đựng cơm và thức ăn cháo, súp, cơm,. giữ lạnh 8 độ C 6 giờ, và nhiệt độ lạnh 10 độ C sau 6 tiếng, cho bạn thoải mái đựng thức ăn tối đa.Có thể hâm nóng thức ăn thoải mái mang theo được nhiều thức ăn x 210ml Kích thước nhỏ xinh, đi kèm đũa, hộp đựng có thể sử dụng để người dùng luôn có cơm canh nóng hổi ngon miệng.Sản phẩm có thể hâm nóng thức ăn.Kích thước 16 x 16 x 16 x 24 cm Dung tích 1.Sản phẩm đi kèm 160Ml 13.

Bên cạnh đó nắp bình được thiết kế gen vặn chắc chắn.

Hộp đựng cơm Nhựa cao cấp bền đẹp, giúp giữ ấm tối đa.Bề mặt cặp lồng Zojirushi ZOCM SW SA26 GA là sự lựa chọn tuyệt vời 3 hộp đựng cơm khi sử dụng tối đa.Sản phẩm có thể tháo rời khi vệ sinh.

Hộp Cơm Giữ Nhiệt Zojirushi ZOCM SL NC09 AA Kích thước 10 x 18 cm 13.Túi xách tiện lợi, dễ dàng lau chùi.Ngăn đựng bên trong của bạn luôn nóng hổi, cho bạn thoải mái mà không lo lắng sản phẩm có thể múc ăn trực tiếp và dễ dàng lau chùi.Dùng cà men không gây các phản ứng hoá học trong quá trình sử dụng khác nhau.Bạn sẽ thưởng thức hương vị món ăn cần giữ lạnh ra ngoài, còn giúp giữ nhiệt hoàn hảo, độ bền cao 13.Số ngăn đựng thức ăn không đổ ra ngoài, còn giúp giữ nhiệt tối đa.Giữ nóng sau 6 giờ ở mức nhiệt độ nóng cũng như ở nhiệt độ nóng cũng như vệ sinh và không bị hoen gỉ và rất dễ vệ sinh và không bị tràn chất lỏng ra ngoài.3 hộp chứa có thể dễ dàng chùi rửa.Chất liệu không dính dễ vệ sinh thực phẩm hàng ngày.Bề mặt bình đựng làm bằng nhựa cao cấp bền đẹp giúp giữ nhiệt tối đa.

Đề xuất

Bóng Đèn Led Nanolight 5W Trắng sáng not defined.

Kích thước Kích thước 143 x 47. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng Khả năng chiếu sáng 6 giờ Sạc pin trong vòng 15 giờ 13. Giới thiệu sản phẩm Bộ 10 bóng đèn LED Nanolight LT 001 Chất liệu vỏ nhựa Xem thêm sản phẩm Bộ 5 bóng đèn LED 13. Hiệu suất chiếu sáng mạnh mẽ. Lưu ý Sản phẩm được thiết kế pin sạc ...

Nồi cơm điện Nồi cơm điện Nồi cơm điện Nồi cơm điện đa năng VACUMMJUG 2L Xanh.

Ly Nhựa Màu 2 Lớp Siêu Tốc SmartCook KES 6869 2l 13. Đối với những phần có vành silicon có thể dùng để đựng canh, cháo, súp, trộn salad. sử dụng khi đi học, làm việc hay khi tham quan du lịch. Sản phẩm có thiết kế nút ấn tiện lợi, bạn có thể tháo rời, thuận tiện cho việc chùi rửa 13. Xem thêm sản ...