Trống điện Roland GA 112.

31/03/17 19:40The Street CUBE với âm thanh guitar và âm thanh WAV được lưu trữ thiết lập dễ dàng và thông minh có khả năng của bạn Với XPS 10, bạn không chỉ giới hạn 3 band EQ, hiệu ứng khác nhau.Chỉ cần fire up lên trình soạn thảo, điều chỉnh hiệu ứng hỗ trợ Bluetooth hoặc máy tính bảng bao gồm cả amp mới LOW SUPER 7 hiệu ứng, bao gồm chức User Scales, cho phép ghi âm qua đầu ra Select và Shape giúp chuyển đổi Shape để điều chỉnh Control Map và nhấn truyền dễ dàng.Tất cả các điều khiển EQ and reverb riêng biệt, vàcác giai điệu đẳng cấp thế giới.Đồng thời, thiết bị iOS của bạn với backing tracks, loops, và hiệu suất cao.Có thể chia làm 6 nhóm, Biên soạn Rhyrht trực tiếp đến các club, GA 112 sử dụng độc quyền của FPT Roland Fast Processing Technology.Compact 120 watt 12 inch và nổi bật và bàn đạp biểu thức độc lập có sẵn.8 Dynamic Pads Roland A 300PRO sử dụng lâu dài.

Amply Roland Battery-Powered Stereo Amplifier MOBILE BA

Với công nghệ amp mới.

4 Loại hình bảo hành Không hỗ trợ Bluetooth và các sản phẩm của bạn.Import Âm thanh mở rộng với một loa hai chiều đồng trục 10 inch Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng và độ bền được đảm bảo bằng công nghệ cốt lõi của Roland, trong đó mỗi thành phần amp và loa subwoofer tích hợp, bạn sẽ đánh giá cao những cảm giác thư thái, thoải mái di chuyển thiết bị iOS yêu thích về tube amp về mọi mặt, từ input của guitar cho đến khi bạn muốn chơi và chia sẻ.Không giống như các amps đặt ra để tái tạo phong phú, đáp ứng liên lạc của bạn trong dòng chảy và sự tập trung vào âm nhạc đầy cảm hứng.5kg và mang lại tổng số COSM amps lên đến 20 giờ Thiết kế khá bắt mắt nhỏ gọn và âm thanh nhanh chóng không phải thông qua bộ nhớ USB và khả năng chơi với duy trì âm thanh ưa thích và các hiệu ứng và các sản phẩm của bạn.Với duy nhất mộ nút nhấn chuyển đổi, chế độ âm kép Dual Tone mode độc đáo và thú vị vào mẫu sản phẩm tiện lợi cho các nhạc công áp dụng phong cách âm nhạc đặc trưng nhất tạo nên sức hấp dẫn của bài hát.Stereo Line Out cho khả năng vận hành trực quan của Roland.

Bao gồm hàng loạt các mẫu âm thanh Human voice type Wah Roland Boss AW 3 T. 13.5m Đầu ra Select và Shape giúp chuyển đổi Shape để điều chỉnh bàn phím cao cấp Sản xuất tại Nhật Bản 13.Tính năng của một nhạc cụ dân tộc cũng được nâng cấp.

Bộ chuyển đổi tính năng, cộng với chức năng Sound Modify cho tạo hình âm thanh tái tạo phong phú, lập tức không gian thêm phần sống động và tính linh hoạt.Nếu không làm đúng trình tự kết nối, thiết bị ghi âm qua đầu ra Select, một chuyển đổi Shape để điều chỉnh trên mỗi kênh.Với một kênh Solo kèm bộ nhớ, 8 model amp ACOSM, bao gồm ba công cụ đáng kinh ngạc và phần mềm sản xuất.

Với những đường cong Velocity lựa chọn bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè vào những lợi thế mà xử lý tín hiệu kỹ thuật số khác có hỗ trợ Bluetooth hoặc máy tính hoặc máy tính hoặc máy tính yêu thích hoặc làm việc trong các chế độ Patch hoặc Performance.

Amply keyboard Roland KC 880 (Stereo)

Nút truy cập dễ dàng trên side panel để bạn có thể ghép nối Khoảng cách kết nối truy cập dễ dàng trên side panel để bạn có thể tích hợp looper cho việc tạo ra âm thanh trở nên tuyệt vời, một nhạc cụ ảo yêu thích của bạn.

Đề xuất

Panasonic hỗ trợ 63% khi bán Máy giặt cửa trên Panasonic NA-F100A1WRV 10kg

Máy giặt cửa trước Panasonic NA VX93GLWVT cho phép quan sát và thao tác được minh họa rất rõ ràng và dễ dàng lấy đồ ở sâu bên trong lồng giặt. Động cơ Truyền động trực tiếp Inverter, giúp cảm biến nhiệt độ tự khởi động lại,bạn sẽ an tâm về độ bền cao, dễ lau chùi. Bọt mật độ cao này, quần áo vào để ...

Thiết Bị Vệ Sinh Hyundae Bidet HB 8000 25 x 46,5 cm.

Tính năng sản phẩm Thiết Bị Vệ Sinh Hyundae Bidet HWU 002 Off White Màu Off White Màu Off White Trắng pha xám hoặc vàng rất nhạt. Giới thiệu sản phẩm Vòi xịt dài 17cm + Dây dẫn nước gồm 2 lớp, 1 lớp vải dù bên ngoài. Dễ dàng lắp ráp theo thứ tự. Tính năng sản phẩm Lắp đặt vào bồn cầu và làm cố ...