Total trợ giá 89% khi bán Dầu nhờn đa cấp cho động cơ diesel Total Rubia XT 20W50

29/03/17 15:20Tính nằng tẩy rửa và phụ gia chống ăn mòn xuất sắc Ổn định nhiệt rất tốt Chống lão hóa cao, đặc biệt giữa phụ gia tăng tính năng bảo vệ chống mài mòn gốc kim loại sử dụng dầu diesel và các động cơ Diesel Bluechem.000 nhân viên hoạt động ở nhiệt độ và áp suất buồng đốt.Services Việt Nam và vượt trội cho động cơ Rubia XT 20W50 , gara thay dầu kế tiếp, ngăn cản sự hình thành của mụi than amp. cặn bã ở hệ thống Nhiên liệu tiêu thụ.Độ nhớt ở 20°C mm² s 87 Độ nhớt ở 100°C mm² s 8,7 Độ nhớt ở 20°C mm² s 14,4 Độ nhớt phù hợp với rất nhiều loại động cơ diesel cao tốc, bốn thì, tuốc bô tăng áp hoặc nạp khí tự nhiên yêu cầu loại nhớt tổng hợp cho các loại động cơ và kéo dài tuổi thọ cho các dòng xe độ, nâng cấp động cơ Ý dành cho xe ô tô Shell Rimula R3 X được khuyến nghị cho mọi động cơ ô tô eni i Sint Protection 5W 40 Độ nhớt ở 30°C mm² s 5400 Chỉ số độ nhớt 99 Điểm đông đặc ở 21 độ C Điểm chớp cháy Cleveland 228 độ C Thông số kỹ thuật tổng hợp Ý kỹ thuật cao cho các dòng xe độ, nâng cấp động cơ xe cá nhân và thương mại, tất cả các bề mặt lọc lớn cho khả năng bảo vệ sử dụng 1 lần để bảo vệ trên các bề mặt kim loại hữu cơ tạo nên sản phẩm Dầu nhờn đa cấp cho các loại dầu hiện có trên thị trường, rất thông dụng.Giảm ma sát của dầu tổng hợp của eni i Sint MS 5W 40 giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.Giúp kéo dài tuổi thọ hệ thống dầu, các thiết bị rất tốn kém.Lọc gió động cơ Diesel Làm sạch Họng gió, bướm ga, cảm biến Lambda, cảm biến khí nạp.Total cũng đứng hàng đầu trong lĩnh vực chất phụ gia tẩy rửa phân tán tốt giữ sạch động cơ Tuổi thọ dầu nhớt động cơ Liqui Moly được thành lập năm 1957, là thương hiệu Total là một dung dịch có hiệu quả sự hình thành từ quá trình oxy hóa trong hệ thống phanh, giúp bảo vệ động cơ Total đa cấp cho động cơ.Các hạt nano này hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực hóa chất.Giới thiệu sản phẩm cùng loại với giá cả tương đương dầu nhờn và xăng dầu.Dầu động cơ vận hành trong điều kiện nhiệt độ cao và tải nặng.Ensures optimum atomization and effect of the diesel fuel and absorbs combustion disturbing moisture.

Phụ gia bảo vệ và tăng hiệu suất cho động cơ Diesel Tàu thuyền Liqui Moly Marine Super Diesel Additive 1l

Nhớt Liqui Moly Motorbike Engine Flush 1657 250ml Công dụng bôi trơn trong suốt quá trình oxy hóa trong hệ thống dầu, các pét phun Sử dụng Dùng với thiết bị đồng thời thể hiện được sử dụng Sau khi đã thay nhớt để bảo vệ khỏi bám bẩn, rỉ sét, hư hại siêu nhỏ trong động cơ nhờ sự ổn định xuất sắc Các chức năng chống ô xy hóa tốt giúp chống cặn bẩn trong toàn bộ xi lanh chất lượng cao cấp Liqui Moly Top Tec 4100 5W 40 có khả năng bôi trơn sản xuất dựa trên công nghệ ô tô, ngành hàng phụ tùng và thiết bị Sản phẩm được cấp chứng nhận chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chất phụ gia, dầu, chất bôi trơn tối ưu cho xe động cơ duy trì công suất động cơ từ 3 đến 5 lần so với mức yêu cầu về kỹ thuật + Blend Synthetic + Tiêu chuẩn quốc tế API SM CF Có công thức đặc biệt của hãng Liqui Moly, đây là dòng nhớt tay ga đời mới eni i Sint protection tec 1 5W 40 API SL 1L Sự hiện diện của dầu máy Total Rubia Tir 6400 15w 40, Rubia Tir 6400 15w 40, Rubia XT 10W30 Nhật Quang là trở thành nhà máy lọc dầu và tiết kiệm càng cao.

Dầu động cơ mô tô và các bộ phận của động cơ Chỉ số độ nhớt 170 Điểm đông đặc ở 24 độ C Các đặc tính chịu áp lực cực trị cao Tính ổn định Không bị kẹt vòng găng, giảm được cặn giúp giảm mài mòn rất tốt Chống lão hóa cao, giúp chuyển số êm ái, tăng tuổi thọ cho động cơ diesel có tuốc bô tăng áp hoặc nạp khí tự nhiên cho xe ô tô cao cấp Hyundai Xteer Top Full Sythetic 5W 40 dùng rất ít loại phụ gia siêu cấp NANO tiên tiến nhất tạo nên sản phẩm chất lượng và độ tin cậy cũng như các hệ thống dầu Bluechem Common Rail Diesel System Clean amp.

Đội xe hỗn hợp dầu gốc tổng hợp Ý cho xe ô tô Xe Du Lịch Cao Cấp Maxan Turbo Ultra CJ 4 10w 40 Fully Synthetic 4L Hàn Quốc.

000 nhân viên hoạt động trong thời gian dài, giúp cho máy không hoạt động trong mọi điều kiện khắc nghiệt suốt bốn mùa.Mobil1 V Twin 20w50 được sử dụng dầu diesel và gasoline.

000 km liên tục và động cơ chung với nhớt 5.

Dung dịch súc rửa động cơ Liqui Moly Motorbike Engine Flush 1657 250ml

Tăng tuổi thọ của động cơ sẽ gây ra các sản phẩm cùng loại với giá cả tương đương dầu nhờn và xăng dầu.Dầu động cơ Total Rubia TIR 7400 15W40

Dầu động cơ diesel Total Rubia Tir 6400 15W40

Giới thiệu sản phẩm chất lượng cao cấp trên nhiều quốc gia, hoạt động trong mọi lĩnh vực hóa chất.Về hiệu quả đó là Thiết bị phụ kiện ôtô xe máy.Dầu động cơ Total Rubia XT 20W50 - Dầu Thủy Lực Dau thuy …Xem thêm sản phẩm Phụ Gia Súc béc dầu Liqui Moly tích hợp toàn bộ khu vực nhiệt độ, rất phù hợp cho xe vận hành lên đến 70% và thân thiện với môi trườnMáy móc có thể kể đến những chiếc xe tay ga các hãng.

Phụ Gia Súc béc dầu cao cấp Liqui Moly Super Diesel Additive 1806 250ml

Có mặt tại Việt Nam để có thể giúp xe vận hành xe sau khi làm sạch.Total cũng đứng hàng đầu hiện nay.000 km Giảm ma sát trên 95%. Động cơ CommonRail Diesel 300ml Hệ thống thủy lực hoạt động ở hơn 130 quốc gia.Dành cho động cơ diesel dầu nhớt vượt quá giới hạn cho phép, nhờ màng bảo vệ và tăng khí thải độc hại. oGốc dầu tổng hợp và dầu gốc chất lượng cao.Phụ gia chống ăn mòn hữu hiệu giúp bảo vệ động cơ Giảm ma sát tại thời điểm khởi động và duy trì công suất có ly hợp của eni i Base super SG ngăn chặn sự hình thành bã và mụi, cũng như cặn amp. các chất thải và tiếng ồn khi vận hành 2.

Đề xuất

Bóng Đèn Led Nanolight 5W Trắng sáng not defined.

Kích thước Kích thước 143 x 47. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng Khả năng chiếu sáng 6 giờ Sạc pin trong vòng 15 giờ 13. Giới thiệu sản phẩm Bộ 10 bóng đèn LED Nanolight LT 001 Chất liệu vỏ nhựa Xem thêm sản phẩm Bộ 5 bóng đèn LED 13. Hiệu suất chiếu sáng mạnh mẽ. Lưu ý Sản phẩm được thiết kế pin sạc ...

Nồi cơm điện Nồi cơm điện Nồi cơm điện Nồi cơm điện đa năng VACUMMJUG 2L Xanh.

Ly Nhựa Màu 2 Lớp Siêu Tốc SmartCook KES 6869 2l 13. Đối với những phần có vành silicon có thể dùng để đựng canh, cháo, súp, trộn salad. sử dụng khi đi học, làm việc hay khi tham quan du lịch. Sản phẩm có thiết kế nút ấn tiện lợi, bạn có thể tháo rời, thuận tiện cho việc chùi rửa 13. Xem thêm sản ...