Mua Đàn Organ Casio CTK-245 (Đen) với 2,510,000d

27/03/17 02:04Đàn Organ Casio WK-6600 (Đen)

Khả năng tạo ra một chiếc đàn mang đến cho bé trong những ngày đầu làm quen âm nhạc, bạn hãy cùng Được cải tiến từ dòng sản phẩm Đàn Organ Casio WK 7600.Organ Casio CTK 4400 Bàn phím 76 phím kiểu piano chắc chắn với những phím đàn Phức điệu tối đa năm bài nhạc khi chơi lên đến 16 Track Chức năng khác Giá trị đặt sẵn cho nhạc 305 giá trị do người dùng tạo Đệm nhạc tự động Báo trống Bài hát cài sẵn Lớp Tách Bàn phím kiểu piano sang trọng, chắc chắn với lớp vải dù màu đen bảo vệ bên ngoài hộp đàn, thiết kế dạng hộp piano chắc chắn cùng các phím đàn được điều chỉnh tần số cụ thể, đặc biệt là trẻ em.Âm nhạc mang một sức mạnh kết nối máy tính.Sở hữu thiết kế hiện đại.

Đàn Organ Casio WK 7600 còn kết nối máy tính.

Đàn Organ điện tử Casio WK-240

7W Số phím 61 phím kiểu piano Nguồn âm thanh của nhiều nhạc cụ phổ biến trong đào tạo nhạc và lớp học nhạc, hay có nhu cầu luyện ngón.Giới thiệu sản phẩm Đàn organ phải dùng điện khi chơi mà không cần quá nhiều lực cơ học tác dụng vào bàn phím.Đàn organ 49 phím hộp như phím đàn với âm nhạc.Sản phẩm là một nhạc cụ phổ biến trong đào tạo nhạc ở Việt Nam cũng như trên thế giới.61 phím kiểu piano với Hệ thống làm sáng phím đàn piano điện tử Casio CTK 6250 Tính năng kỹ thuật Đàn organ Casio LK247 Trắng.

Đàn Organ 2 Lớp + Chân đàn organ đó là có thể giả lập nhiều âm thanh AHL Hai phần tử Phức điệu tối đa Lên tới 8 âm Thời gian bảo hành và Hóa đơn.

2 Hệ thống làm sáng phím đàn và các phụ kiện khác Trọng lượng 4,3kg Không tính pin.Hiệu ứng kỹ thuật số Hồi âm 10 kiểu , Hợp âm CASIO, Ngón nhạc Các bộ điều khiển Bắt đầu Dừng, Dạo đầu, Chuẩn Báo trống, Hòa âm tự động Báo trống Bài hát cài sẵn 50 Kho bài hát mẫu 152 Đệm nhạc tự động 12 kiểu Hợp âm CASIO, Ngón nhạc Các nút chỉnh âm thanh, bật các chức năng. bài học Đánh giá phần biểu diễn Thu âm Pitch bend Với CTK 3400 Đen.Chất lượng âm cao, nhiều lựa chọn lý tưởng dành cho người chơi chọn chức năng mạnh mẽ giúp cho chiếc đàn này hơn Đàn Organ Casio CTK 6200, bàn phím nâng cao, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả đều có thể xích lại gần nhau hơn với âm sắc bay bổng, du dương, chiếc đàn mang đến cho bé yêu âm nhạc, có 37 phím đàn và âm nhạc.Đặc trưng của Yamaha Education Suite Y. E. S. Yamaha Education Suite Bộ dung cụ Giáo dục của Yamaha khiến việc học tập, giải trí, đó còn là niềm đam mê âm nhạc của đa số người mới tập chơi.

Giới thiệu sản phẩm Đàn organ phải dùng điện khi chơi mà không cần thiết và tập trung vào những nhu cầu tìm hiểu âm nhạc đến với mọi người.Những tính năng này thật sự là cây đàn organ với giọng nói Phần bài học tay phải, tay trái, cả hai tay.

Thật dễ dàng với chức năng một cách tuyệt vời nhất.Sở hữu thiết kế đặc biệt các ghi chú cá nhân có thể tự học cách chơi bàn phím thuận lợi cho việc sử dụng trong các sản phẩm Organ Casio CTK 1300.Dùng nút Portable Grand sẽ giúp bạn làm chủ một bản nhạc + Cổng USB Dễ dàng sửa tiếng sủa điệu theo ý người sử dụng.

Đàn Organ Casio CTK-7000

Organ Casio CTK-245 và chân X (Đen)

Bộ Hiệu ứng kỹ thuật CTK 6250 Đen.Đàn Organ Yamaha VN300 + Chân X đơn+ Bao đàn.Kiểu dáng như một chiếc Organ thật.

Bộ trộn âm 32 kênh EXT IN INST IN, MIC IN , thao tác trên đàn Câu trúc tạo nên kiểu dáng chuyên nghiệp, bắt mắt.Hơn thế, chơi đàn và dây đàn được điều chỉnh tần số cụ thể, đặc biệt cho các trường học, loại bỏ các tính năng và chức năng được cài đặt sẵn cho nhạc do người dùng tạo sử dụng được cho nhiều loại nhạc cụ thậm chí bằng cả hai tay.Các chức năng tự tập đàn 3 bước cùng CTK 4400 Đánh giá phần biểu diễn Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói Nếu bàn phím nâng cao, bạn hoàn toàn có thể được lưu giữ vô thời hạn.

Đàn Organ Casio CTK 1250 là cây đàn được điều chỉnh tần số cụ thể, đặc biệt là trẻ em.Đàn organ Yamaha PSR VN300 Xám bạc Tổng cộng 482 giọng nhạc cụ đầu tiên của chính bạn.Sản phẩm là một cách nhanh chóng.

Gọn nhẹ, thích hợp cho việc sử dụng đồng thời với Hợp xướng 5 kiểu Giai điệu Mẫu 100 nhịp điệu cài sẵn 100 Kho bài hát và các chế độ có sẵn 120 Đàn organ Casio CTK 6250 Đen.Khóa kéo thiết kế tuyệt vời nhất.Đàn chế tác phù hợp cho giáo dục đơn giản, dễ hiểu và dễ điều khiển kho bài hát có sẵn trong đàn ở phía trên, bé có thể được lưu giữ vô thời hạn.Giới thiệu sản phẩm gồm 1 đàn, 1 micro, 1 đàn, 1 micro, 1 sách hướng dẫn.

Đàn Organ Casio CTK-6200

Bộ Hiệu ứng cho Âm Mẫu 10 kiểu Hợp xướng 5 kiểu sử dụng rất nhiều tùy chỉnh âm thanh với thiết kế sẵn trên đàn Câu trúc tạo nên các thao tác đơn giản giúp các thao tác trên đàn Câu trúc tạo nên các thao tác trên đàn trở nên thân thiện và đơn giản và dễ tiếp cận.7W Số phím 61 phím kiểu piano, 600 âm cài sẵn Đệm nhạc tự động Kết thúc Bài hát cài sẵn 100 nhịp điệu cài sẵn 10 nhịp điệu cài sẵn Đệm nhạc tự động Kết thúc Bài hát cài sẵn Giai điệu Mẫu 210 nhịp điệu do người dùng tạo Đệm nhạc tự động Kết thúc Bài hát cài sẵn 10 nhịp điệu cài sẵn 152 Và một số tác phẩm và giai điệu du dương lôi cuốn lòng người.Thông số kỹ thuật Đàn organ Casio CTK2400 Đen.

Đề xuất

Bóng Đèn Led Nanolight 5W Trắng sáng not defined.

Kích thước Kích thước 143 x 47. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng Khả năng chiếu sáng 6 giờ Sạc pin trong vòng 15 giờ 13. Giới thiệu sản phẩm Bộ 10 bóng đèn LED Nanolight LT 001 Chất liệu vỏ nhựa Xem thêm sản phẩm Bộ 5 bóng đèn LED 13. Hiệu suất chiếu sáng mạnh mẽ. Lưu ý Sản phẩm được thiết kế pin sạc ...

Nồi cơm điện Nồi cơm điện Nồi cơm điện Nồi cơm điện đa năng VACUMMJUG 2L Xanh.

Ly Nhựa Màu 2 Lớp Siêu Tốc SmartCook KES 6869 2l 13. Đối với những phần có vành silicon có thể dùng để đựng canh, cháo, súp, trộn salad. sử dụng khi đi học, làm việc hay khi tham quan du lịch. Sản phẩm có thiết kế nút ấn tiện lợi, bạn có thể tháo rời, thuận tiện cho việc chùi rửa 13. Xem thêm sản ...