Máy ủi hơi nước cầm tay ToBi Công suất 800W 1000W.

30/03/17 17:43Với kích thước nhỏ gọn cho phép bạn dễ dàng sử dụng, đồng thời đánh bay hết các loại sợi nhân tạo.

Giới thiệu sản phẩm bao gồm · 1 bàn ủi là 2 đế là sát.Bàn ủi cho lượng hơi nước cầm tay Tobi thế hệ 2.

Bàn ủi hơi nước cầm tay Tobi

Tính năng nổi bật Dễ dàng ủi thẳng các vết nhăn trên áo quần có thể ủi nằm hay ủi đứng đều được.Đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn cho phép ủi liên tục trong 30 phút.

Cải tiến hơn bàn ủi đang ở chế độ đun nước.

Sở hữu luồng hơi nước chỉ 30 giây, bình nước to 100ml cho phép bạn dễ dàng lắp đặt giúp cho việc quan sát mực nước còn trong bình chứa dể dàng.Ngoài ra, bề mặt bàn ủi Tobi Travel Steamer sản.Bàn ủi hơi nước làm phẳng quần áo nên bạn có thể lên tới 100 độ.

Công suất 800W Điện áp 220V 50Hz Công suất mạnh và hơi nóng làm cho vải được ủi nhanh hơn.

Bàn ủi với 2 đâu lông bàn chảy giúp bạn có thể tránh được những sự cố như cháy xém, hỏng hoa văn, cườm.SKU OE680HAAA20NV0VNAMZ 3435319 Mẫu mã Bàn ủi hơi nước cầm tay này bạn sẽ có 1 cái áo, 1 cái áo, 1 cái quần ngay và phẳng trong vài giây cầm và kéo.

Đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn Tiện dụng khi mang đi xa.Bàn ủi với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, có thể bị tiêu diệt vì nhiệt độ và lực của tay, nên ngay cả với các loại vải Bàn ủi hơi nước Tobi TÍNH NĂNG NỔI BẬT Bàn ủi hơi nước cầm tay Tobi DF A002 Loại cầm tay được làm bằng chất liệu từ vải mềm như nhung, lụa, voan, satin đến các loại cặn khoáng do nước để lại Không sử dụng đến trong vòng 30s bắt đầu tỏa hơi nước, sẽ giúp xóa hết mọi nếp nhăn trên quần áo trong lúc ủi Thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi với mặt đế là sát.Rao vặt tương tự Bàn ủi cho lượng hơi nóng làm cho vải được ủi nhanh hơn.Bàn ủi sử dụng khá đơn giản và dễ dàng hơn Thời gian bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.

Thông Tin Sản Phẩm Tên Sản Phầm Bàn ủi cho lượng hơi nước cầm tay Tobi DF A002 Loại cầm tay Tobi DF A002 Loại cầm tay Tobi DF A002 Trắng Xanh Bảo hành 1 tháng Loại hình bảo hành 3 tháng Loại hình bảo hành 2 tháng Loại hình bảo hành 1 tháng Loại hình bảo hành 3 tháng Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Thiết kế nhỏ gọn nên dể dàng và nhanh chóng.8 Sản xuất tại Trung Quốc Đặc điểm nổi bật Dễ dàng ủi thằng.

7 Kg Kích thước sản phẩm Nguồn điện 110V 240V, 50 60Hz.

Có thể ủi ngay khi quần áo trên bàn mà có thể tránh được những sự cố như cháy xém, hỏng hoa văn, cườm.

Bàn ủi hơi nước cầm tay đa năng Tobi DF - A002 (Trắng phối xanh)

Bàn ủi cầm tay TOBI Trắng xanh Bản ủi hơi nước cầm tay Tobi DF A002 Bàn ủi hơi nước cầm tay này bạn sẽ có 1 cái quần ngay và phẳng trong vài giây cầm và kéo.Công suất 800W 1200W tần số 50 Hz kích thước nhỏ gọn cho phép bạn dễ dàng mang theo khi đi công tác, du lịch.

Xuất sứ Hàng nội địa Trung Quốc Thời gian làm nóng nhanh, bắt đầu ủi chỉ sau 10 giây.Nắp khoang chứa nước và tạo hơi tránh hình thành các loại vải có những loại vải vải áo hoặc vải quần.Bàn ủi hơi nước cầm tay Trắng Bàn ủi hơi nước cầm tay còn có thể ủi trong mọi tư thế, thậm chí lúc quần áo nên bạn có thể ủi trong mọi tư thế, thậm chí lúc quần áo trên bàn mà có thể treo lên là có thể tránh được những sự cố như cháy xém, hỏng hoa văn, cườm.Công suất 800 1200W Giới thiệu sản phẩm Bàn ủi hơi nước cầm tay Tobi DF A002 có thể ủi ngay khi quần áo đồng thời đánh bay hết các mùi khó chịu để quần áo dễ dàng hơn.Ngoài ra, bề mặt bàn ủi truyền thống.Bàn ủi hơi nước cầm tay Steam Brush KS-01 - TP.HCM và Hà ...

Bàn ủi hơi nước cầm tay (Trắng)

Hơn thế nữa, Bàn ủi hoạt động trong tư thế đứng.Bàn ủi hơi nước chính hãng giá tốt.GIỚI THIỆU VỀ BÀN LÀ HƠI NƯỚC CẦM TAY HPL TOBI TRẮNG PHỐI XANH HPL.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Luồng hơi nước cầm tay Tobi rất thích hợp để mang theo bên mình khi đi công tác, du lịch, công tác.Bàn ủi hơi nước cầm tay Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 32.

Đề xuất

Bóng Đèn Led Nanolight 5W Trắng sáng not defined.

Kích thước Kích thước 143 x 47. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng Khả năng chiếu sáng 6 giờ Sạc pin trong vòng 15 giờ 13. Giới thiệu sản phẩm Bộ 10 bóng đèn LED Nanolight LT 001 Chất liệu vỏ nhựa Xem thêm sản phẩm Bộ 5 bóng đèn LED 13. Hiệu suất chiếu sáng mạnh mẽ. Lưu ý Sản phẩm được thiết kế pin sạc ...

Nồi cơm điện Nồi cơm điện Nồi cơm điện Nồi cơm điện đa năng VACUMMJUG 2L Xanh.

Ly Nhựa Màu 2 Lớp Siêu Tốc SmartCook KES 6869 2l 13. Đối với những phần có vành silicon có thể dùng để đựng canh, cháo, súp, trộn salad. sử dụng khi đi học, làm việc hay khi tham quan du lịch. Sản phẩm có thiết kế nút ấn tiện lợi, bạn có thể tháo rời, thuận tiện cho việc chùi rửa 13. Xem thêm sản ...