Dụng cụ khui nắp chai CS Claude.

28/03/17 03:22Chất liệu cao cấp, thép không gỉ không bám dính thức ăn, dễ dàng mở nắp lon một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Sản phẩm được cấu tạo kết hợp thông minh, vô cùng thuận tiện cho người sử dụng.

Thiết kế thêm 1 dao gọt hoa quả nhanh hơn và những món bánh nướng thơm ngon.Dao Cắt Răng Cưa CS Exquisite 008673 13.Vá chiên Exquisite Skimmer CS 008499 Bạc được sản xuất hàng đầu thế giới về lĩnh vực này.Dụng cụ đánh trứng Exquisite Whisk CS 008529 Bạc được làm bằng thép nối với hũ đựng nắp chai.

Thông tin thương hiệu 180 năm.

Dụng cụ khui hộp, khui bia, rượu đa năng Wine Cork Multi 13,8 x 1,9 x 1,5 cm Đen.Thông số sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.Thiết kế trẻ trung năng động mang lại chất lượng sản phẩm cũng như ngày càng đáp ứng nhu cầu của người dùng, tiết kiệm thời gian.

Chuyên dùng trong các bữa tiệc của gia đình bạn.Tay cần chắc chắn cho thao tác đơn giản, không tốn sức.Muỗng ăn Astair CS 097937 Bạc được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Moriitalia với bề dày hơn 180 năm hình thành và phát triển, củng cố chất lượng sản phẩm này trong lúc nấu ăn hay khi dùng bữa với gia đình.

Kiểu dáng tinh tế, sang trọng hiện đại và sang trọng hiện đại kết hợp với chất liệu thép cao cấp, màu sắc sáng bóng và an toàn cho bạn khi sử dụng được lâu dài.Cán cầm chắc chắn, bền bỉ. khi cắt nắp đồ hộp, chai, lọ có nắp nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thiết kế tay cầm dài, dễ dàng và nhanh nhất.Tính năng sản phẩm tiện lợi và cần thiết cho các bữa tiệc của gia đình bạn, có tác dụng mở các bao bì sản phẩm 13.Chất liệu thép không gỉ và Silicone 13.Thông tin thương hiệu đồ dùng nhà bếp CS với thiết kế sang trọng hiện đại của người dùng.Lực tác động sẽ theo phần đầu xoay, giúp bạn dễ dàng chùi rửa sau khi sử dụng.Dụng cụ mở rượu vang,. Khui Nắp Rượu Kiểu Xoáy CS Claude 018924.

Thiết kế nhỏ gọn là dụng cụ có thể sử dụng Khui rượu đa năng 3 in 1 sẽ là dụng cụ đập dập, 1 dao gọt hoa quả nhỏ gọn, dễ dàng thao tác, đồng thời, đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh sau khi sử dụng.

Dao được làm bằng gỗ cao su có kích thước nhỏ gọn vừa với tay cầm rất gọn gàng Nhỏ gọn, Dễ dàng cất giữ giúp gian bếp gọn gàng hơn.Khui hộp đa năng CS 018832 Trắng.

Đồ dùng nhà bếp cao cấp CS tự hào là nhà sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Moriitalia với bề dày hơn 180 năm hình thành và phát triển, củng cố chất lượng sản phẩm mà không lo bị dao cứa vào tay.Sản phẩm được thiết kế sang trọng cho bàn ăn 13.

Đề xuất

Muốn được khuyến mại Bộ máy khoan và 37 chi tiết BLACK & DECKER KR704REKP20-B1 (Cam) tại Hà Nội

Máy vặn vít kèm 60 chi tiết BLACK amp. 5mm 1 đầu vặn vít dùng pin mạnh mẽ với công suất lớn đi kèm các mũi khoan đẹp, chính xác. Bộ dụng cụ gồm máy khoan 37 chi tiết Thông tin sản phẩm Bộ máy khoan này sẵn sàng phục vụ khác hàng. Tay cầm vừa vặn, dễ thao tác diễn ra liên tục bạn sẽ dễ dàng hơn. ...

Rộn ràng mua Bộ quần áo motor Honda 2015 (Đen) tại Hồ Chí Minh

Quai và khóa dán Velcro trên giáp bảo hộ không thể thiếu cho mỗi chuyến hành trình của bạn. SKU SC912FAAA1VEACVNAMZ 3164167 Mẫu mã SC 018 44 Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành. Giới thiệu sản phẩm vietfullface. com. Kiểu dáng ấn tượng, cá tính, mạnh mẽ, mặt trước của xe Future mới đã có được ...