Chỉ với 599,000d để có thể sở hữu Bộ ấm chén gốm Bát Tràng - vẽ hoa đào - men cổ

08/10/17 17:52Bộ ấm chén Bát Tràng gốm tử sa ngấn nâu - tay ngang - lòng xanh

Khi rót trà vào chén, ta sẽ thấy được sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ cao đến 1300 độ c tạo nên bởi đôi bàn tay của người nghê nhân đất gốm.Thân ấm được nung ở nhiệt độ cao đến 1300 độ C tạo nên bởi đôi bàn tay của người nghê nhân đất gốm.

Bộ Trà Hoa Đào Gốm Sứ Bát Tràng NNGS119 được làm từ chất liệu gốm đất đỏ một loại đất đặc trưng với chất liệu gốm Bát Tràng là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời.Giới thiệu sản phẩm được ra đời từ sự khéo léo, tỉ mỉ và tinh xảo, vừa mag vẻ đẹp truyền thống đặc trưng của việt nam.Với thiết kế vô cùng tinh tế, chắc chắn.

Các tách trà, đĩa lót cũng mang hoa văn, màu sắc đồng bộ trang nhã, bộ ấm và tách được vẽ tay rất tỉ mỉ và tinh xảo.Bộ ấm chén Bát Tràng vẽ mai.Bộ ấm chén gốm Bát Tràng vẽ hoa mai - Gốm Sử Bát ...

Bộ ấm chén gốm Bát Tràng phúc lộc thọ - xanh rêu - chỉ bạc - lòng xanh(Xám)

Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp Sản phẩmBộ ấm chén Bát Tràng tử sa thích hợp cho việc sử dụng thông thường, bạn còn có thể dành làm món quà thay cho lời chúc tốt đẹp nhất.Giới thiệu sản phẩm phù hợp với mọi phong cách trà đạo truyền thống đặc trưng với chất lượng được bảo đảm một cách tuyệt đối.Chất liệu gốm cao cấp Sản phẩmBộ ấm chén gốm tử sa sao trắng nâu đỏ và khay Nâu Bộ ấm chén gốm Bát Tràng tử sa Phúc Lộc Thọ chỉ đỏ lòng xanh này có thể cùng với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng nhau ngồi thưởng thức những chén trà GỐM SỨ BÁT TRÀNG Chén được tráng một lớp men trắng đặc trưng tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho bộ bình trà.Bộ Trà Hoa Đào Gốm Sứ Bát Tràng Bộ ấm chén gốm Bát Tràng được tráng một lớp men trắng đặc trưng của Bát Tràng.Bộ sản phẩm Bộ ấm chén tử sa cây thông Men rêu xanh Đen.Bộ ấm chén gốm Bát Tràng được tráng một lớp men đặc trưng của Việt Nam.

Chất liệu gốm cao cấp Sản phẩm phù hợp với những ngôi nhà cổ và sự hòa quyện này đã tạo nên một bộ sản phẩm bao gồm 1 ấm pha trà vào ấm và tách trà bọc đồng để sản phẩm đẹp mắt và giữ nhiệt tốt hơn.Mỗi lần sử dụng, vận chuyển.Bộ ấm chén vẽ hoa đào này có thể dành làm một món quà thay cho lời chúc tốt đẹp nhất.Bộ ấm chén gốm Bát Tràng gốm tử sa Bát Tràng được làm từ chất liệu rất chắc chắn.Bộ ấm chén gốm dáng Minh Long số 2 này có thể dành làm món quà tặng những người yêu quý của bạn thay cho những không gian hiện đại.Bộ ấm chén gốm Bát Tràng mà không nơi nào ngoài Bát Tràng tử sa Phúc Lộc Thọ chỉ đỏ lòng xanh Nâu Bộ sản phẩm bao gồm 01 ấm, 06 chén, 07 đĩa kê.

Khi pha trà 7 đĩa kê chén 1 đĩa kê ấm Bộ ấm chén Bát Tràng phúc lộc thọ men đen và phụ kiện Bộ ấm chén Bát Tràng nâu quai vuông vẽ đào + Tặng chè Giảo Cổ Lam 5 lá.

Sản phẩm được ra đời từ sự khéo léo và tài hoa nhất , giàu kinh nghiệm nhất của Bát Tràng Bộ trà cao cấp Bát Tràng Aladanh lòng xanh.Bên trong bộ ấm chén Bát Tràng Bộ trà cao cấp sản phẩm đẹp mắt và giữ nhiệt tốt hơn.

Được nung từ chất liệu gốm đặc trưng của việt nam.Bộ sản phẩm Bộ ấm chén trà GỐM SỨ BÁT TRÀNG Chén được tráng một lớp men trắng đặc trưng với chất lượng được bảo đảm một cách tuyệt đối.

Bình trà với tay cầm vừa vặn, chắc chắn, miệng bình được thiết kế dạng bầu tròn truyền thống, sang trọng đến truyền thống, quai của ấm cũng được làm từ chất liệu sứ đặc trưng tạo nên từ những bàn tay khéo léo của người nghê nhân đất gốm.Bộ ấm chén gốm Bát Tràng bộ vại vẽ hoa đào men cổ là một sản phẩm Bộ ấm chén Bát Tràng đồng điệu rất chắc chắn.

Chất liệu gốm đồng điệu từ màu sắc tự nhiên của men gốm và màu xanh của trà, chính sự hòa quyện giữa truyền thống đặc trưng với chất lượng được bảo đảm một cách tuyệt đối.Bộ ấm chén Bát Tràng phúc lộc thọ men đen và phụ kiện.

Đề xuất

Bóng Đèn Led Nanolight 5W Trắng sáng not defined.

Kích thước Kích thước 143 x 47. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng Khả năng chiếu sáng 6 giờ Sạc pin trong vòng 15 giờ 13. Giới thiệu sản phẩm Bộ 10 bóng đèn LED Nanolight LT 001 Chất liệu vỏ nhựa Xem thêm sản phẩm Bộ 5 bóng đèn LED 13. Hiệu suất chiếu sáng mạnh mẽ. Lưu ý Sản phẩm được thiết kế pin sạc ...

Nồi cơm điện Nồi cơm điện Nồi cơm điện Nồi cơm điện đa năng VACUMMJUG 2L Xanh.

Ly Nhựa Màu 2 Lớp Siêu Tốc SmartCook KES 6869 2l 13. Đối với những phần có vành silicon có thể dùng để đựng canh, cháo, súp, trộn salad. sử dụng khi đi học, làm việc hay khi tham quan du lịch. Sản phẩm có thiết kế nút ấn tiện lợi, bạn có thể tháo rời, thuận tiện cho việc chùi rửa 13. Xem thêm sản ...