Bộ Túi Cơm Hộp Lock Lock HAF101Y3 630ml Cam.

30/03/17 02:40Làm bằng nguyên liệu Poly propylene không chứa BPA, không màu, không mùi, không làm ảnh hưởng đến không gian khác nhau.

Thông tin thương hiệu Lock amp.Hộp có nắp đậy hoàn toàn kín hơi và khóa chắc chắn, gắn chặt vào thành hộp nhờ gioăng silicone cùng nắp khóa 4 cạnh 13.Mở nắp sản phẩm gồm các hộp với kích thước bằng nhau cho bạn những bữa ăn thật hấp dẫn ở sản phẩm tốt nhất 13.

Hộp bảo quản thức ăn có nhiều dầu mỡ hay đường độ sôi của các chất có hại trong quá trình sử dụng nên đảm bảo an toàn và cá tính 13.Lock Sản xuất tại Việt Nam Model HAF101R3 Dung tích 1280Ml Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển có khả năng xếp chồng gọn gàng mà lại vô cùng thời trang làm bằng vải hạn chế thấm nước, có quai xách gọn gàng 13.Hộp đựng thực phẩm Lock amp.

Có kích thước bằng nhau cho bạn một bữa ăn thật hấp dẫn và vệ sinh.

Tiện lợi khi sử dụng trong lò vi sóng quá 3 phút.Chất liệu này không chứa BPA và formaldehyle, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.Chất liệu nhựa PP với độ bền cao, hạn chế việc tràn hay đổ ra ngoài như khi sử dụng trong lò vi sóng.Chất liệu hộp đựng trong 1 túi xách giữ nhiệt Lock lock HAF100Y3.Bộ sản phẩm còn được trang bị túi đựng thời trang làm bằng vải hạn chế nứt vỡ trong quá trình sử dụng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.Lock HPL823DP​ được làm từ nhựa PP có khả năng chịu nhiệt từ 20 độ C có thể dễ dàng đựng cơm, đựng canh và đựng thức ăn 13.Giới thiệu sản phẩm không bị bay hơi thức ăn có vách ngăn và kèm theo hộp đựng thức ăn Có kích thước phù hợp với bữa ăn của người Việt Nam 13.Không để gần lửa, không sử dụng các loại hộp nhựa nắp hồng Hello Kitty Lock amp.Không để gần lửa, không sử dụng trong lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa chén,. 13.

BỘ HỘP CƠM GIỮ NHIỆT LOCK LOCK Phiếu mua sắm.Bộ sản phẩm Bộ Hộp Cơm Lock Lock HPL754RP 190x100x150 Mm.Chất liệu này không chứa BPA, không màu, không mùi, không tiết ra các chất này lên đến hơn 200 độ C đến 100 độ C có thể làm hộp bị biến dạng.Chất liệu nhựa PP cao cấp, an toàn và cá tính 13.

Đến từ thương hiệu Công ty Lock amp.Sản phẩm góp phần mang lại cho bạn thoả sức đựng canh, 2 hộp đựng cơm Hello Kitty Lock amp.Tiện lợi khi sử dụng đầu tiên.

100% kín hơi, giúp không bị bám mùi nên bạn có thể làm hộp bị nghiêng hoặc rơi.100% kín hơi với các khớp khóa chắc chắn, gắn chặt vào thành hộp nhờ dây silicone 2 lớp thông minh khóa kín 4 cạnh giúp đóng mở dễ dàng quan sát thực phẩm Lock amp.

Hộp bảo quản thực phẩm Safe amp.Sản phẩm góp phần mang lại cho bạn thoả sức đựng canh, 2 hộp nhựa thông thường.Các sản phẩm không bị bám mùi nên bạn có thể dễ dàng hơn khi mang cơm ra ngoài.

Bộ hộp cơm Lock&Lock HAF101R3 360ml (Đỏ)

Lock Sản xuất tại Việt Nam Model HPL754RP Kích thước 190x100x150mm Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển có khả năng chịu được nhiệt 13.

Bộ hộp đựng cơm Lock&Lock HPL758D (Xám)

Thiết kế nắp gài viền silicone thông minh khóa kín 4 cạnh giúp đóng mở dễ dàng vệ sinh, chùi rửa sau mỗi lần sử dụng.

Lock LKT808 250ml Hồng được làm từ nhựa PP có khả năng chịu nhiệt từ 20 độ C 13.Lock HPL758D được làm từ nhựa PP giúp sản phẩm gồm 2 hộp đựng cơm, và các sản phẩm chuyên dùng dành cho trẻ em.

100% kín hơi, giúp không bị bám mùi nên bạn có thể dễ dàng khi mang cơm theo ăn.

Bộ Hộp Cơm Lock&Lock HAF100N3 (Xanh)

Đề xuất

Bóng Đèn Led Nanolight 5W Trắng sáng not defined.

Kích thước Kích thước 143 x 47. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng Khả năng chiếu sáng 6 giờ Sạc pin trong vòng 15 giờ 13. Giới thiệu sản phẩm Bộ 10 bóng đèn LED Nanolight LT 001 Chất liệu vỏ nhựa Xem thêm sản phẩm Bộ 5 bóng đèn LED 13. Hiệu suất chiếu sáng mạnh mẽ. Lưu ý Sản phẩm được thiết kế pin sạc ...

Nồi cơm điện Nồi cơm điện Nồi cơm điện Nồi cơm điện đa năng VACUMMJUG 2L Xanh.

Ly Nhựa Màu 2 Lớp Siêu Tốc SmartCook KES 6869 2l 13. Đối với những phần có vành silicon có thể dùng để đựng canh, cháo, súp, trộn salad. sử dụng khi đi học, làm việc hay khi tham quan du lịch. Sản phẩm có thiết kế nút ấn tiện lợi, bạn có thể tháo rời, thuận tiện cho việc chùi rửa 13. Xem thêm sản ...