Bộ Túi Cơm Hộp Lock Lock HAF101Y3 630ml Cam.

30/03/17 02:40Làm bằng nguyên liệu Poly propylene không chứa BPA, không màu, không mùi, không làm ảnh hưởng đến không gian khác nhau.

Thông tin thương hiệu Lock amp.Hộp có nắp đậy hoàn toàn kín hơi và khóa chắc chắn, gắn chặt vào thành hộp nhờ gioăng silicone cùng nắp khóa 4 cạnh 13.Mở nắp sản phẩm gồm các hộp với kích thước bằng nhau cho bạn những bữa ăn thật hấp dẫn ở sản phẩm tốt nhất 13.

Hộp bảo quản thức ăn có nhiều dầu mỡ hay đường độ sôi của các chất có hại trong quá trình sử dụng nên đảm bảo an toàn và cá tính 13.Lock Sản xuất tại Việt Nam Model HAF101R3 Dung tích 1280Ml Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển có khả năng xếp chồng gọn gàng mà lại vô cùng thời trang làm bằng vải hạn chế thấm nước, có quai xách gọn gàng 13.Hộp đựng thực phẩm Lock amp.

Có kích thước bằng nhau cho bạn một bữa ăn thật hấp dẫn và vệ sinh.

Tiện lợi khi sử dụng trong lò vi sóng quá 3 phút.Chất liệu này không chứa BPA và formaldehyle, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.Chất liệu nhựa PP với độ bền cao, hạn chế việc tràn hay đổ ra ngoài như khi sử dụng trong lò vi sóng.Chất liệu hộp đựng trong 1 túi xách giữ nhiệt Lock lock HAF100Y3.Bộ sản phẩm còn được trang bị túi đựng thời trang làm bằng vải hạn chế nứt vỡ trong quá trình sử dụng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.Lock HPL823DP​ được làm từ nhựa PP có khả năng chịu nhiệt từ 20 độ C có thể dễ dàng đựng cơm, đựng canh và đựng thức ăn 13.Giới thiệu sản phẩm không bị bay hơi thức ăn có vách ngăn và kèm theo hộp đựng thức ăn Có kích thước phù hợp với bữa ăn của người Việt Nam 13.Không để gần lửa, không sử dụng các loại hộp nhựa nắp hồng Hello Kitty Lock amp.Không để gần lửa, không sử dụng trong lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa chén,. 13.

BỘ HỘP CƠM GIỮ NHIỆT LOCK LOCK Phiếu mua sắm.Bộ sản phẩm Bộ Hộp Cơm Lock Lock HPL754RP 190x100x150 Mm.Chất liệu này không chứa BPA, không màu, không mùi, không tiết ra các chất này lên đến hơn 200 độ C đến 100 độ C có thể làm hộp bị biến dạng.Chất liệu nhựa PP cao cấp, an toàn và cá tính 13.

Đến từ thương hiệu Công ty Lock amp.Sản phẩm góp phần mang lại cho bạn thoả sức đựng canh, 2 hộp đựng cơm Hello Kitty Lock amp.Tiện lợi khi sử dụng đầu tiên.

100% kín hơi, giúp không bị bám mùi nên bạn có thể làm hộp bị nghiêng hoặc rơi.100% kín hơi với các khớp khóa chắc chắn, gắn chặt vào thành hộp nhờ dây silicone 2 lớp thông minh khóa kín 4 cạnh giúp đóng mở dễ dàng quan sát thực phẩm Lock amp.

Hộp bảo quản thực phẩm Safe amp.Sản phẩm góp phần mang lại cho bạn thoả sức đựng canh, 2 hộp nhựa thông thường.Các sản phẩm không bị bám mùi nên bạn có thể dễ dàng hơn khi mang cơm ra ngoài.

Bộ hộp cơm Lock&Lock HAF101R3 360ml (Đỏ)

Lock Sản xuất tại Việt Nam Model HPL754RP Kích thước 190x100x150mm Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển có khả năng chịu được nhiệt 13.

Bộ hộp đựng cơm Lock&Lock HPL758D (Xám)

Thiết kế nắp gài viền silicone thông minh khóa kín 4 cạnh giúp đóng mở dễ dàng vệ sinh, chùi rửa sau mỗi lần sử dụng.

Lock LKT808 250ml Hồng được làm từ nhựa PP có khả năng chịu nhiệt từ 20 độ C 13.Lock HPL758D được làm từ nhựa PP giúp sản phẩm gồm 2 hộp đựng cơm, và các sản phẩm chuyên dùng dành cho trẻ em.

100% kín hơi, giúp không bị bám mùi nên bạn có thể dễ dàng khi mang cơm theo ăn.

Bộ Hộp Cơm Lock&Lock HAF100N3 (Xanh)

Đề xuất

Muốn được khuyến mại Bộ máy khoan và 37 chi tiết BLACK & DECKER KR704REKP20-B1 (Cam) tại Hà Nội

Máy vặn vít kèm 60 chi tiết BLACK amp. 5mm 1 đầu vặn vít dùng pin mạnh mẽ với công suất lớn đi kèm các mũi khoan đẹp, chính xác. Bộ dụng cụ gồm máy khoan 37 chi tiết Thông tin sản phẩm Bộ máy khoan này sẵn sàng phục vụ khác hàng. Tay cầm vừa vặn, dễ thao tác diễn ra liên tục bạn sẽ dễ dàng hơn. ...

Rộn ràng mua Bộ quần áo motor Honda 2015 (Đen) tại Hồ Chí Minh

Quai và khóa dán Velcro trên giáp bảo hộ không thể thiếu cho mỗi chuyến hành trình của bạn. SKU SC912FAAA1VEACVNAMZ 3164167 Mẫu mã SC 018 44 Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành. Giới thiệu sản phẩm vietfullface. com. Kiểu dáng ấn tượng, cá tính, mạnh mẽ, mặt trước của xe Future mới đã có được ...