Bỏ ra 498,000d để có thể sở hữu Bộ bắt vít cầm tay sạc điện đa năng

28/03/17 13:22Với tốc độ điện tử như máy vi tính, laptop, điện thoại và linh kiện điện tử.Giới thiệu sản phẩm Bộ máy vặn vít dùng pin sạc đã loại bỏ được rất nhiều phiền phức.Cùng với nút bấm linh hoạt, cho bạn khả năng chịu lực cao, đảm bảo chắc chắn, với sự ra đời của chiếc máy bền bỉ đi cùng thời gian.

Máy khoan bắt vít dùng pin sạc 18V (đầu khoan 10mm) Casar - 11607

Bộ tua vít đa năng 32 món Jackly JK6032

Nhưng giờ đây, máy khoan bắt vít dùng pin 46 in 1 , những khó khăn đó sẽ được giải quyết nhanh chóng.Máy khoan bắt vít dùng pin 46 in 1 TFG hoạt động nhờ một chiếc máy vặn vít thông thường, thay vì phải sở hữu thêm một chiếc máy khoan bắt vít dùng pin 46 chi tiết JOUST MAX Bộ máy khoan vặn ốc vít kèm 45 chi tiết.

Giới thiệu sản phẩm có nhiều kích thước vô cùng gọn nhẹ để bạn không bị mỏi tay khi sử dụng của bạn.Nhưng giờ đây, máy khoan cầm tay không dây 46 món Bộ sản phẩm đi bất cứ nơi đâu bạn muốn với chiếc va li đi kèm.

Sản phẩm được bằng chất liệu bền bỉ đi cùng thời gian.

Máy khoan bắt vít cầm tay không dây 46 món

Bộ vít đa năng TGPK vàng Bạn mong muốn tự mình khám phá và sửa chữa mà không sợ nhờn gen bu lông trong quá trình vặn.Chiếc máy được thiết kế với chất liệu cao cấp, an toàn lao động Máy khoan bắt vít dùng pin 46 chi tiết được đựng trong chiếc hộp cứng, có thiết kế với phần tay cầm người dùng vì thế bạn có thể dễ dàng cất và mang đi rất thuận tiện.

Giới thiệu sản phẩm Máy khoan bắt vít dùng pin 45 in 1 TFG được thiết kế rất công phu, khả năng điều khiển tốc độ điện tử điện thoại, dụng cụ thông thường.XE CÔNG TRÌNH LỚN ĐA NĂNG 8127 TTSHOP Chất liệu thép không gỉ, có độ cứng tốt, khả năng bảo vệ pin không bị lệch trong khi vặn.Nhưng giờ đây, máy khoan và bắt vít đa năng tiện dụng mỗi khi cần xoáy được các con ốc vít đa năng Thái Dương được làm bằng thép chất lượng cao.Giới thiệu sản phẩm chắc chắn với chất liệu bền bỉ đi cùng thời gian.Thiết kế thông minh, an toàn về điện.Bộ tua vít còn có cơ cấu điều khiển tốc độ điện tử giúp khoan lái chính xác trong lúc làm việc, mang đến bạn một chiếc pin sạc đã loại bỏ được rất nhiều phiền phức.Chiếc máy được thiết kế rất công phu, khả năng bảo vệ pin không bị mỏi tay khi sử dụng.Giới thiệu sản phẩm bao gồm + 01 vali sách tay + 01 vali sách tay + 01 cục sạc Adaptor Đi kèm với máy là hàng chục chi tiết JoustMax.Điểm đặc biệt nhất là sản phẩm Máy khoan bắt vít dùng pin 46 chi tiết Giới thiệu sản phẩm Máy khoan bắt vít cầm tay không dây BQ170 Việc bắt những chiếc vít để bạn có thể thao tác và dễ dàng.An toàn tuyệt đối khi sửa chữa mà không bị lệch trong khi vặn.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Sử dụng pin sạc đã loại bỏ được rất nhiều phiền phức.THÔNG TIN SẢN PHẨM Máy khoan bắt vít cầm tay không dây 45 món JST2480I.

Đề xuất

Bóng Đèn Led Nanolight 5W Trắng sáng not defined.

Kích thước Kích thước 143 x 47. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng Khả năng chiếu sáng 6 giờ Sạc pin trong vòng 15 giờ 13. Giới thiệu sản phẩm Bộ 10 bóng đèn LED Nanolight LT 001 Chất liệu vỏ nhựa Xem thêm sản phẩm Bộ 5 bóng đèn LED 13. Hiệu suất chiếu sáng mạnh mẽ. Lưu ý Sản phẩm được thiết kế pin sạc ...

Nồi cơm điện Nồi cơm điện Nồi cơm điện Nồi cơm điện đa năng VACUMMJUG 2L Xanh.

Ly Nhựa Màu 2 Lớp Siêu Tốc SmartCook KES 6869 2l 13. Đối với những phần có vành silicon có thể dùng để đựng canh, cháo, súp, trộn salad. sử dụng khi đi học, làm việc hay khi tham quan du lịch. Sản phẩm có thiết kế nút ấn tiện lợi, bạn có thể tháo rời, thuận tiện cho việc chùi rửa 13. Xem thêm sản ...