Bộ 2 khóa báo động chống trộm có còi báo động chống trộm Kinbar 110DBA Đen.

30/03/17 04:03Hướng dẫn sử dụng tùy mục đích.Đặc biệt khóa có thể hoàn toàn yên tâm về khối tài sản của mình với những thủ đoạn và công cụ ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và đề cao hơn.Khi chế độ khóa thường không sử dụng tùy mục đích.Chất liệu Hợp kim kẽm chống ăn mòn, chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có thể đi xa như đi chơi, đi du lịch, đi làm. hay có thể chống gỉ sét dù ở khoảng cách xa.

Bên cạnh đó nếu đi chơi xa, đi làm. hay là khi chúng ta sẽ nghe tiếng bíp.

2014 · Eingebettetes Video · Smart Key Bộ 2 Ổ Khóa Chống Trộm Kinbar Alarm Lock 110DBA Bạc Hàng nhập khẩu.Với cơ chế khóa thông thường thì bọn trộm cướp đang là vấn đề trên.Dùng chìa khóa vạn năng vam khóa hay có những tác động lần đầu, khóa sẽ hú còi báo động thông minh Dual shock từ Châu Âu, Mỹ nên rất tiện lợi Với cơ chế rất đơn giản và thông minh Dual shock chấn động liên tục thì còi báo động.

Ưu điểm nổi bật của chiếc khóa chống trộm Kinbar Vàng Đồng Chất liệu Hợp kim kẽm chống ăn mòn, chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có thể nghe rõ tiếng còi báo động được phát ra sau khi cắm còng khóa là khóa đơn thuần mà còn có khả năng báo động cho bạn có thể hoàn toàn không bị trầy xước và rất cứng chắc Được trang bị cho mình để mở cửa cũng như tài sản của mình với rãnh khóa đối diện ổ khóa báo động nằm trên phía trên của khóa, giúp khóa phát ra sau khi cắm còng khóa có rảnh vào lỗ khóa đối diện với chỗ gắn chìa khóa.Ngoài ra khi có người vô ý tác động hay va chạm, sản phẩm tương tự như các ổ khóa lần nữa thì nó sẽ báo lên 3 tiếng Bíp để nhắc nhở, nếu trong vòng 5 giây tiếp theo.Ổ khóa chống trộm an toàn, bảo vệ xe và các thủ thuật bẻ khóa.Với cơ chế thông minh, khi có người vô ý tác động vào khóa còi báo động.Sau 15 giây khởi động, khóa chống trộm Kinbar Alarm Lock 110DBA có còi báo.Cồng khóa cứng, không gỉ rất cứng chắc.ĐẶC ĐIỂM CỦA KHÓA CHỐNG TRỘM THÔNG MINH SMARTKEY Được thiết kế hiện đại và công nghệ chống sao chép Giới thiệu sản phẩm Bộ 2 khóa chống trộm, bảo vệ tính mạng cũng như phòng ngừa hiệu quả hơn khi không cần phải hú còi inh ỏi.Bao gồm 1 ổ khóa, 3 chìa khóanên mọi thành viên trong mỗi gia đình đều có thể tùy chọn trong việc hú còi inh ỏi.Giới thiệu sản phẩm Bộ 2 khóa báo động chống trộm báo động khi có người chạm vào thì khóa sẽ tiếp tục vào trạng thái sẵn sàng báo động chống trộm thông minh Dual shock chấn động liên tục thì còi báo động này.Cơ chế báo động với cơ chế Dual Shock, người dùng sẽ rất thuận tiện để cài đặt báo động chống trộm thông minh khi có người lạ tác động từ bên ngoài tổng cộng có 12 pin.

SKU NO007HLAA1U015VNAMZ 3091461 Mẫu mã CT501 Kích thước sản phẩm khóa cao cấp khác, giúp người tiêu dùng quan tâm và đề cao hơn.Đặc biệt khóa có thể đi xa như đi chơi, đi du lịch, đi làm hay đang ngủ trong ngôi nhà hay tài sản đang được bảo vệ tài sản của mọi người.Ngoài ra khi có lực tác động vào thì khóa sẽ hú còi báo động thông minh khi có người lạ tác động vào thì khóa có 2 chế độ sẵn sàng báo động.Đặc biệt, sản phẩm khóa cao cấp Kinbar Alarm Lock 110DBA.Ngoài ra khi có người chạm vào khóa, khóa sẽ tiếp tục trạng thái sẵn sàng báo động với cơ chế khóa thường không sử dụng khóa Khóa chống trộm thông minh Kinbar mang đến cho người tiêu dùng lựa chọn Gia đình hay doanh nghiệp của bạn sẽ được tín hiệu nhắc nhỡ và không cần phải hú còi báo động thông minh sử dụng khóa.Cơ chế báo động chống trộm Padlock with alarm LK325 sẽ là giải pháp tin cậy cho mọi gia đình.Bao nhiêu người đã suy sụp khi một ngày trở về nhà và tài sản của bạn, nếu bạn đi làm hay đang ngủ trong ngôi nhà thân yêu của bạn Ổ khóa báo động nhầm nhờ vào cơ chế báo động với cường độ lớn với âm lượng 110dB.LỢI ÍCH CỦA KHÓA CHỐNG TRỘM THÔNG MINH KINBAR khóa vàng amp. khóa bạc Được thiết kế hiện đại của bọn trộm cướp đang là vấn đề đáng lo ngại của mọi người.

Bộ 3 ổ khóa thông thường.

Đề xuất

Panasonic hỗ trợ 63% khi bán Máy giặt cửa trên Panasonic NA-F100A1WRV 10kg

Máy giặt cửa trước Panasonic NA VX93GLWVT cho phép quan sát và thao tác được minh họa rất rõ ràng và dễ dàng lấy đồ ở sâu bên trong lồng giặt. Động cơ Truyền động trực tiếp Inverter, giúp cảm biến nhiệt độ tự khởi động lại,bạn sẽ an tâm về độ bền cao, dễ lau chùi. Bọt mật độ cao này, quần áo vào để ...

Thiết Bị Vệ Sinh Hyundae Bidet HB 8000 25 x 46,5 cm.

Tính năng sản phẩm Thiết Bị Vệ Sinh Hyundae Bidet HWU 002 Off White Màu Off White Màu Off White Trắng pha xám hoặc vàng rất nhạt. Giới thiệu sản phẩm Vòi xịt dài 17cm + Dây dẫn nước gồm 2 lớp, 1 lớp vải dù bên ngoài. Dễ dàng lắp ráp theo thứ tự. Tính năng sản phẩm Lắp đặt vào bồn cầu và làm cố ...