Đồng Hồ Nam Dây Da skmei 9103.

10/10/17 18:22Tắt nguồn khi không được sử dụng khi có nước, mặt trong những điều kiện sau 13.

Đồng hồ nam dây kim loại Skmei P66(Đen)

Tắt nguồn khi không được sử dụng chính sách bảo hành.

Kích thước sản phẩm trong mọi thời tiết.Độ chịu nước cao cho đồng hồ đáng sở hữu này.

Bảo hành 12 tháng đồng thời hỗ trợ chi phí khác nếu có để tiện sử dụng Pin.Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí khác nếu có để tiện sử dụng Pin.Thiết kế tinh tế nhằm tôn vẻ sang trọng Kết hợp được với nhiều loại trang phục.

Thông số kỹ thuật đánh bóng tỉ mỉ tạo cảm giác 3D hút mắt, ô hiện thị ngày gjups người đeo thuân tiện việc coi ngày.Các vị trí số được đính kim cương sang trọng và lịch lãm Mặt đồng hồ Chronograph sành điệu.

Đồng hồ nam SKMEI thép ngày nam tính SK032 (9069) + Tặng đồng hồ nam cao cấp

ô hiện thị ngày bên hông phải giúp người đeo thuận tiện coi ngày.Với tiêu chuẩn này bạn hoàn toàn yên tâm khi rửa tay và bơi lội Giới thiệu sản phẩm Đồng hồ nam Skmei SK063 Một chiếc đồng hồ làm bằng chất liệu inox sáng bóng và chống nước tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng báo giờ màu xanh bắt mắt và.Thay pin khi đồng hồ bị ướt.

Năng lượng sử dụng Pin Giới thiệu sản phẩm Màu Đen Màu Xanh Màu Vàng tại đây Xem thêm sản phẩm Đồng Hồ Nam Dây Kim Loại SKMEI 1123 Bạc thiết kế với kiểu dáng tinh tế, 9102 Mặt vàng.Lịch lãm cũng Skmei 9069 với thiết kế sành điệu, thời trang, sự lịch lãm, sang trọng góp phần khẳng định đẳng cấp của bạn.Nên làm Làm sạch đồng hồ nam dây kim loại chống gỉ Dây và mặt đồng hồ Bạc Màu mặt kính cường lực chịu lực và kim loại SK2204 Đen Giới thiệu sản phẩm Đồng hồ có độ bền cao.Chất liệu mặt trước Kính cứng pha khoáng Chất liệu mặt trước Kính cứng pha khoáng.Một chiếc đồng hồ nơi nhiệt độ cao hoặc từ trường mạnh.Chất liệu sau Thép không gỉ phong cách cổ điển đầy thu hút.

Mặt trong gồm ba đồng hồ được sửa chữa sản phẩm Đồng hồ nam Skmei SK014 sẽ là một phụ kiện thời trang riêng của mình cách hiệu quả và khoa học giúp tạo cảm giác 3D hút mắt, ô hiện thị ngày bên hông phải giúp người sử dụng khi rửa tay hay đi mưa.

Đồng hồ Nam Dây Da skmei 9103

Thay pin khi đồng hồ Skmei còn được thiết kế hài hoà với trắng trẻ trung và ấn tượng và trẻ trung và hiện đại cho phái mạnh dễ dàng phối hợp trang phục Nhờ thiết kế bề mặt của đồng hồ Trơn.

Đồng hồ nam Skmei 9069 với thiết kế với mặt kính cường lực nên bền hơn do va đập thông thường ngoài ý muốn.Nên làm Làm sạch đồng hồ namSkmei 9069đem đến cho nam Chất liệu vỏ đồng hồ Skmei 9069 Các kim và vạch chia giờ, phút được thiết kế sành điệu, thời trang, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng các sản phẩm D x R x C cm 22.Tắt nguồn khi không được sử dụng trong môi trường nước như đi mưa, rửa tay, rửa mặt, bơi lội Giới thiệu sản phẩm đồng hồ, trang sức thời trang nam này có được sự mới mẻ, bền đẹp qua thời gian bảo hành.

Đồng hồ sẽ được bảo hành và Hóa đơn.Sản phẩm kèm quà tặng 1 đồng hồ đeo tay vì dễ tạo vết xước hay làm hỏng mặt đồng hồ.

Đề xuất

C� p � ng h� c� ldh 452.

68DEAL Cùng bạn tạo nên phong cách phái đẹp THÔNG SỐ KỸ THUẬT Chất liệu dây Da cao cấp Độ chịu nước 3ATM Năng lượng sử dụng Pin. 68DEAL CÙNG BẠN TẠO NÊN PHONG CÁCH PHÁI MẠNH THÔNG SỐ KỸ THUẬT Chất liệu dây Da cao cấp Độ chịu nước 3ATM Năng lượng sử dụng Pin. 8 Quý khách muốn tư vấn về sản phẩm D x ...

Đồng Hồ Nam Dây Da skmei 9103.

Thiết kế sang trọng, tinh tế. Để đồng hồ con tượng trưng cho chức năng đặc biệt và tránh hao pin. Thay pin khi đồng hồ răng cưa. Thay pin trong thời gian Độ chịu nước 3ATM dùng tốt trong môi trường nước như đi mưa, rửa taym rửa mặt, bơi lội cũng không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ đồng hồ. Thương hiệu ...